Tổng hợp các trang xem film online

1. Hayhaytv.vnCái tên này mình đã biết khá sớm, từ hồi nó mới bắt đầu với tầm 20 phim, về sau là chiến dịch quảng cáo trên tinhte,voz,… mới trở lên nổi tiếng. Về chất lượng hình ảnh thì tầm trung, đủ để thỏa mãn hầu hết nhưu cầu người dùng. Về tốc độ thì phải nói là rất nhanh. Tốc độ load thuộc dạng đỉnh cao hồi mới lập sever dựa trên giao thức RTMP ( bởi thế mà IDM không bắt dc link và pause cũng không load thêm ):popo35:
hiện giờ đôi lúc hay lag do quá tải người dùng nhưng vẫn thuộc top nhanh và ổn định nhất. Có TV nhưng không tua dc lùi 2 ngày trước như HDviet. Trải nghiệm xem khá thoải mái, không có nhiều quảng cáo, dễ nhìn và khá trực quan… Nếu muốn xem 1080 online thì đóng 25k/1tháng dc sever riêng và không còn quảng cáo. Thực ra quảng cáo không có gì phải lo bởi hoàn toàn có thể chặn dcbằng addon :popo67:

2. Phim999.com
Ban đầu dc tạo ra từ 1 mem Voz do ghét thái độ và cách làm ăn của pub.vn ( hiện đã bị kiện bản quyền và chuyển sang miền pubvn.net vẫn với giá 40k/th chi tiết ở đây) đã leech link pub sang. Hiện giờ thì không biết là host nào nhưng nói chung tốc độ vẫn rất tốt, hơn nữa không có quảng cáo. Giao diện mới làm lại khá chuyên nghiệp và kho phim đồ sộ. xứng đáng No2:popo18:

3. Chieu.tvTrang này cũng là do vài cá nhân lập lên không vì mục đích kinh doanh. Trải nghiệm khá chuyên nghiệp, tốc độ tương đối tốt, hình ảnh tầm trung. Kho phim thì chưa nhiều lắm.

4. Tv.zing.vnNếu bạn là fan của các seri truyền hình thì hẳn không thể không nhắc tới nó. Đây là trang tổng hợp các Show (như thevoice,liveshow,runningman,.v.v…) , hay phim bộ Hàn, Âu Mỹ,v.v… chất lượng tạm ổn. Sub khá đủ, không quảng cáo. Update phim chậm hơn Vivo. Đây là trang dc nhiều fan phim Hàn biết đến.

5. Vivo.vnTuy bị chia 3 part mỗi phim nhưng độ đa dạng và tốc độ update về phim hoặc show Hàn xẻng là không đối thủ. Hợp tác vớikites.vn nên có tốc độ update phim bộ Hàn sớm nhất, nếu so với bên Hàn phát sóng hôm nay thì chưa đến 1 ngày đã dc upload vs sub việt đầy đủ. Trải nghiệm khá thoải mái, chất lượng tốt.

6. HDviet.comtiến hóa từ m.hdvnbit.org/hdo của diễn đàn Hdvnbit mà lên, với chiến dịch quảng cáo diện rộng, xâm lấn sang smartphone, hdviet ngày càng lớn mạnh. Về phim thì chất lượng hình ảnh rất tốt, nét hơn cac web khác nhiều, Player chuyên nghiệp, tinh chỉnh dc kích cỡ màu sắc cho sub, có thuyết minh. Tuy nhiên do tự động chỉnh chất lượng phim theo tốc độ mạng nên xem không ổn định. Khi fullscreen thì bị crop hai bên hình khá là ghét. Đồng thời lại có quá nhiều quảng cáo lằng nhằng gây phiền toái, load chậm chạm, giao diện rối mắt:popo05:
Điểm cộng cho HDviet là chất lượng hình ảnh khi tốc độ mạng cao, live TV làm rất chuyên nghiệp và nhiều tính năng, kho phim nhiều, có xem fullHD (mặc dù chưa xem dc bao giờ dù đã đủ yêu cầu :popo32: ) . Điểm trừ là tốc độ, quảng cáo, sự ổn định…

7. Megahd.vnTrang này khá chuyên nghiệp, chất lượng và tốc độ tương đối tốt. ít quảng cáo. Kho phim nhiều

8. 9box.vnĐây là trang All-in-one, vừa xem phim, vừa down game, phần mềm, sách,v.v.. Giao diện chuyên nghiệp, tốc độ kéo link down đang là maxspeed, tuy nhiên trình xem phim còn khá giật, phim chưa nhiều

9. Phim.clip.vnLượng phim khá nhiều, chất lượng tốt, tuy nhiên tốc độ load chưa nhanh, trình play khá cũ và chậm…

10. Ssphim.comHơi chậm, chưa chuyên nghiệp lắm nhưng vẫn là hàng free 1 link online HD

Các trang khác tương tự đều có chất lượng khá tốt, các bạn tự tìm hiểu nhé :popo20:

11. Mananhnho.net

12. vtube.vn

13. coiphim.vn

14. phim.hdcaphe.com

15. phim3c.vn

16. phimvip.vn

17. filmno1.com

18. tv.vnn.vn

19. maxphim.vn

20. imphim.com

21. hanoi.megafun.vn/giai-tri/phim

22. phimsock.com

23. phim.enterplus.org

24. upadting…

Nguồn: phienbanmoi.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s